THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 10 (10/2018)

TB

 

Kính gửi: 

- Quý thầy cô;
- Thành viên csv DLU trong và ngoài nước;
- Hội csv các khu vực, Tỉnh/TP.
Năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động của Hội cựu sinh viên ĐH Đà Lạt khu vực phía Bắc. Trải qua 9 lần tổ chức họp mặt truyền thống, Hội đã từng bước thiết lập và duy trì tổ chức hoạt động, đặc biệt là tính kết nối ngày càng lan tỏa. Hằng năm, cứ dịp tháng 10 về mọi người đều háo hức, mong chờ đến ngày họp mặt để gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết của cựu sinh viên Đà Lạt.
Sau khi trao đổi, thống nhất với BCH Hội, chúng tôi xin phép thông báo đến toàn thể quý thầy cô cùng toàn thể anh chị em các thông tin liên quan đến Chương trình năm nay như sau:
1/ Thời gian tổ chức: 9h00 sáng chủ nhật ngày 21/10/2018 (trước đó vào ngày 20/10 sẽ có chương trình riêng cho các thành viên ở xa về tham dự).
2/ Địa điểm: Tại TP Hà Nội (chi tiết xem trong các thông báo tiếp theo).
3/ BCH Hội sẽ họp để thành lập Ban tổ chức & các Tiểu Ban trực thuộc, phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC để cùng phối hợp triển khai (đầu mối các trưởng Tiểu Ban sẽ được đăng tải công khai thông tin cá nhân để các thành viên được biết và liên hệ công việc).
Vì vậy, BCH Hội trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các cựu sinh viên được biết và chủ động sắp xếp thời gian, công việc về tham dự và chung vui với Cựu sinh viên ĐH Đà lạt khu vực phía Bắc tại lễ kỷ niệm lần thứ 10 năm nay, đồng thời triển khai thông tin đến các thành viên tại khu vực, Tỉnh/TP mình đang sinh sống được biết.

Trân trọng cảm ơn
BCH Hội